วิธีสมัคร mobet

สำหรับท่านไหนที่ต้องการสมัครสมาชิกกับเว็บ mobet คาสิโน ของเรา สามารถดู วิธีสมัคร mobet ได้ที่นี่ สมัครได้ด้วยตัวเองทำได้ง่าย และรวดเร็วที่สุด เพียงแค่สมัครท่านมีมือถือ ก็สามารถทำการสมัครสมาชิกกับทางเราได้แล้ว หรือ หากไม่สามารถทำการสมัครได้ติดปัญหาต่าง ๆ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ทันที เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการท่านตลอด 24 ชม. 

3 ขั้นตอน การสมัครสมาชิก mobet

  1. ให้ท่านกดไปที่ปุ่ม สมัครสมาชิก เพื่อเข้หน้าสมัครสมาชิก และกรอกข้อมูลลงไปให้ครบถ้วน โดยจะมีให้กรอก  ชื่อผู้ใช้  รหัสผ่าน และ เบอร์มือถือ (*ควรเป็นมือถือของท่านเองเพราะจะมีการยืนยันเลบ OTP ไปยังมือถือของท่าน) จากนั้นกดติ๊กยอมรับว่าคุณมีอายุ 18 ปี ขึ้นไป แล้วกด “สร้างบัญชี
  2. หลังจากนั้นท่านจะได้รับหมายเลข OTP เพื่อนำเอาไปกรอกยืนยันหน้าเว็บไซต์สมัครสมาชิก โดยท่านสามารถยืนยันได้ภายในเวลาที่กำหนดคือ 2 นาที เมื่อท่านกรอกเลข OTP ลงไปแล้วให้กด “ยืนยัน
  3. เมื่อกดปุ่ม ยืนยัน เรียบร้อยแล้วถ้าระบบเช็คว่าผ่าน ระบบจะทำการแจ้งมายังหน้าเว็บไซต์ว่า Successful Created Account ถือว่าเป็นการสมัครที่เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วนั่นเอง ท่านสามารถนำ Username และ Password เข้า Login เข้าเล่นได้ทันที

เพียงท่านี้ก็สามารถเข้าเล่นเดิมพันกันได้ง่าย ๆ เลย อย่ารอช้า !! สมัครวันนี้พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ และยังสามารถเข้าเล่นได้โดยไม่ต้องทำเทิร์นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเว็บที่ทำมาขึ้นเพื่อนักเล่นพนัออนไลน์โดยเฉพาะกันเลยทีเดียว เพื่อประโยชน์สูงสุดของนักเล่นเดิมพัน